Notice: Undefined variable: modRight in /home/hoavoann/public_html/templates/zt_teno/libs/zt_vars.php on line 80 Làm hoa loa kèn | Cách làm hoa voan

Giỏ hàng

Giỏ của bạn chưa có hàng.

Sản phẩm yêu thích

Hoa sen đá cắm thân gỗ

Hoa sen đá cắm thân gỗ
Gọi điện

Bonsai mai thế

Bonsai mai thế
3 000 000 đVải Voan Thái

Vải Voan Thái
Gọi điện

Hoa 6

Hoa 6
Gọi điện

Nhụy tulip xanh

Nhụy tulip xanh
15 000 đHỗ trợ trực tuyến

 
antshop

Số nhà 26 ngách 97/16 Khương Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
( Địa chỉ duy nhấtXem bản đồ)
Mobille: 0908.441.993-0984.278.469
Tel: 043 8539080
Email: antshop09@yahoo.com
ngo_kim_chung@yahoo.com

Thống kê

Home Làm hoa voan Làm hoa loa kèn

Làm hoa loa kèn

InEmail

Hoa loa kèn thường màu trắng, màu xanh nhạt. Nhưng bây giờ người ta đã lai tạo giống nên tôi thấy cả màu vàng, màu đỏ, màu cam, rất đẹp.

Hôm bữa tôi có hứa sẽ chụp một ít ảnh về cách làm hoa loa kèn, nhưng mà tôi chụp không đẹp nên tôi vẽ ra. Tôi nghĩ, các bạn chỉ cần nhìn hình là có thể làm ngay được bông hoa này. Hoa này người ta giờ làm bó hoa cưới nhiều lắm. Tôi thì không thích bó hoa. Tôi chỉ nghĩ  rằng nếu muốn bình hoa của bạn nhiều hoa, rực rỡ và long lanh  thì đây là một loại hoa rất dễ cắm và trang trí hỗ trợ các bông khác.

Vật liệu;

  • Cánh hoa khuôn số 10+6  nên sử dụng kẽm cứng
  • Vải voan: trắng, xanh non, vàng, đỏ, cam hồng …
  • Nhụy loa kèn
  • Cành giấy
  • Sáp xanh

loakennew

Nhìn vào hình là các bạn biết ngay cách làm rồi, đúng không? Tôi chỉ ghi thêm những kinh nghiệm thật mà tôi nghĩ là sẽ giúp ích cho các bạn.

Thứ nhất, nên bọc vải voan 2 lớp, bông hoa của bạn sẽ dầy cánh hơn, nhìn chắc chắn đẹp hơn. Buộc nhụy vào cành giấy, buộc cánh hoa và bẻ cong giống hình vẽ.

Thứ hai là bàn đến nhụy hoa. Bình thường nhụy tôi mua sẵn, có 2 loại: nhụy gòn thì cần phải bọc vải và nhụy xốp của Thái Lan có sơn phết sẵn các màu rất đẹp và tiện. Trường hợp chỉ có nhụy gòn thì bạn bọc 2-3 lớp vải voan (đỏ-xanh, vàng-xanh, hồng-xanh) đều đẹp cả. Nhưng nếu không mua được hai loại nhụy có sẵn thì bạn cuốn một ít gòn vào đầu của cành giấy, lấy vải voan quấn quanh, tôi thấy cũng đẹp và nếu quấn khéo trông sẽ sinh động hơn cả các loại nhụy người ta bán nữa đấy.

Nắn cánh hoa và se sáp, bẻ cánh hoa ngược ra sau một chút. Vậy đã xong rồi.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: